Bản quyền tác giả

Công bố bản quyền này nhằm giúp chúng ta bao gồm Bạn & Tôi tránh những hiểu lầm hoặc xung đột không đáng có. Cũng không có gì to tát lắm, chỉ là một vài lưu ý mà thôi.

Bản quyền tác giả là những bài viết của Châu được đăng tải trên trang Blog này. Những trích dẫn hoặc việc sử dụng lại các nguồn khác, tác giả luôn ghi nguồn. Châu tôn trọng bản quyền của các Blogger, vậy các bạn cũng nên tôn trọng lại.

Vì là một Blog mà Châu luôn hướng đến đọc giả của mình, cho nên vấn đề sao chép lại các Blog hoặc Website khác là điều mà Châu rất hạn chế làm. Nhưng xuất bản Blog cũng là một công việc khó khăn và cần nhiều thời gian. Cho nên việc khảo cứu và trải nghiệm chúng trước khi viết bài, nên có thể bạn sẽ thấy Châu ảnh hưởng một vài phong cách của “ai đó” là điều dễ hiểu.

Có hàng ngàn Blogger xuất bản hàng trăm ngàn, hàng triệu bài viết hàng ngày được tạo ra trên không gian mạng. Châu nghĩ là trong số hàng tỷ lượt tìm kiếm, hàng trăm triệu lượt tìm kiếm trên google Search hàng ngày luôn có khán giả của mình.

Do đó bản quyền mà Châu công bố thuộc mọi quyền bảo lưu của mình. Và chịu hoàn toàn trách nhiệm về những thông tin mà Châu đăng tải ở đây. Cũng như những trải nghiệm về việc thực hành chúng để tạo dấu ấn riêng cho bạn.

Bạn hoàn toàn được phép chia sẻ mọi thông tin mà Châu đăng tải ở đây, với điều kiện ghi rõ nguồn từ Blog www.dinhbaochau.com. Châu không chịu trách nhiệm về các thông tin của bên thứ ba đăng tải cũng như các Comment bình luận của thành viên trên trang, hoặc thông tin quảng cáo, nếu có.

Quy định về việc sử dụng lại thông tin

Nếu bạn là một Blogger bắt gặp thông tin này. Bạn biết là mình nên làm gì rồi. Những Quy định này chỉ áp dụng cho những người mới. Về việc sử dụng lại thông tin và khiếu nại tác Quyền là rất phức tạp.

Khuyến nghị của Châu về việc sử dụng lại thông tin trên Blog của bạn là không nên quá 15% cho một bài viết. Việc trích dẫn và ghi nguồn không giải quyết được vấn đề khiếu nại của “đối thủ” ví dụ như bạn muốn phát triển một website cho doanh nghiệp hoặc cá nhân mình.

Mời bạn tham khảo thêm trong phần Chính sách & Điều khoản sử dụng.

Bảo mật thông tin Cá nhân & Tổ chức

Ở một vài Form thu thập dữ liệu như đăng ký theo dõi hoặc nhận Email tải sách. Châu thu thập dữ liệu cá nhân Email có thể có Số điện thoại hoặc địa chỉ để cung cấp một vài dịch vụ. Những thông tin này được bảo mật một cách nghiêm túc. Châu không tiết lộ cho một bên thứ 3 nào khi chưa được phép của chủ nhân thông tin đó.

Khi bạn đăng ký vào một thành viên của trang. Các thông tin nhằm mang lại trải nghiệm của bạn đối với trang tốt hơn, cũng như các tương tác với Blog như việc hỗ trợ các dịch vụ, các hướng dẫn mà Châu đăng tải. Ngoài mục đích đó không có mục đích nào khác.

Bản quyền về Sách được xuất bản. Bạn không được chia sẻ cho mục đích thương mại hoặc khi chưa có sự đồng ý của tác giả. Mời bạn tham khảo thêm trong mục Chính sách & Điều khoản sử dụng.